LIÊN MINH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
Tầng 3, Toà 35 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Về chúng tôi

TRADE GLOBAL Là mô hình xúc tiến đầu tư Thương mại quốc tế thế hệ mới nhằm mục tiêu phát triển hệ thống thương mại theo định hướng Toàn cầu  hóa.  Góp phần thúc đẩy tăng trưởng giao thương xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và các thị trường trên thế giới một cách sâu rộng, hiệu quả và bền vững

Ý NGHĨA

  • Hệ thống hóa và chuyển hóa thông tin chuyên biệt về lĩnh vực xúc tiến đầu tư Thương mại quốc tế nhằm tạo ra môi trường thông tin minh bạch góp phần xây dựng niềm tin của cộng đồng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
  • Liên kết các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động quảng bá xúc tiến đầu tư phát triển thương mại nhằm tạo ra một nền tảng dịch vụ hỗ trợ trọn gói và uy tín giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp và nhà đầu tư.
  • Xây dựng, tổ chức các kênh và hoạt động tuyên truyền xúc tiến đầu tư phát triển thương mại thành một hệ thống nhất quán giúp gia tăng hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp, các tỉnh/thành trên toàn quốc hướng tới các thị trường toàn cầu.
  • Ứng dụng các phương pháp mới và công nghệ 4.0 để tạo ra một mô hình quảng bá và xúc tiến đầu tư phát triển thương mại thế hệ mới nhằm tạo ra những đột phá giúp Việt Nam thích ứng hiệu quả và chủ động với môi trường kinh doanh toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành đối tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch toàn cầu, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng và các doanh nghiệp. Là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Góp phần gia tăng giá trị cho các đối tác và khách hàng; Là đơn vị hỗ trợ, phục vụ, cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động thúc đẩy nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững, hội nhập toàn cầu.

Sơ đồ tổ chức

Dịch vụ của Invest Global

Tư vấn xây dựng mục tiêu , chiến lược dài hạn , trung hạn và ngắn hạn của công ty và các phòng ban .

Tư vấn về các cơ chế , chính sách liên quan về đất đai , quy hoạch đô thị , Cơ sở vật chất để thực hiện dự án .

Hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu thị trường , xu hướng đầu tư và đối tác tiềm năng để triển khai dự án .

Giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp thúc đẩy và phát triển bền vững trên thị trường. Nhờ vào các chiến dịch truyền thông...

Tối ưu hóa cơ cấu vốn là yếu tố cần thiết để phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quy trình huy...

“Các chuyên gia tài chính doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn tài chính, từ mua lại, bán lại vốn và huy...

Tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên , bộ đội xuất ngũ , lao động nông thôn

Chuyên viên tư vấn

Trần Quang Huy
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Mai Anh
Chuyên viên tư vấn
Trần Mai Hoa
Chuyên viên tư vấn
Trương Thị Thu
Nhân viên tư vấn