LIÊN MINH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
Tầng 3, Toà 35 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Tham gia Chương trình Đối tác Tradeglobal.vn

18:36 10/03/2022

Tại sao chọn Đối tác của Tradeglobal.vn?

Giúp các nhà cung cấp tiếp cận hàng triệu người mua B2B trên toàn cầu

"Mua toàn cầu, bán toàn cầu" là tầm nhìn của Tradeglobal.vn. Chúng tôi giúp cho hàng hóa bán trên toàn cầu, người bán tự do giao dịch. Đối tác kênh được ủy quyền chia sẻ mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ bán hàng hóa của họ trên khắp thế giới 

Bán trên Tradeglobal.vn

Thiết lập một cửa hàng Tradeglobal.vn mới, thiết kế cửa hàng của bạn, đăng sản phẩm của bạn và tìm hiểu cách tối đa hóa khả năng hiển thị.
Quản lý doanh nghiệp bằng các công cụ thông minh
Chẩn đoán các vấn đề kinh doanh thông qua các công cụ phân tích và dữ liệu khách hàng. Tăng mức độ hiển thị của sản phẩm và công ty bằng cách vận hành với các công cụ quảng cáo.

Trở thành Đối tác kênh được ủy quyền giúp phát triển doanh nghiệp của bạn

Tiềm năng kiếm tiền cao

Đối tác kênh được ủy quyền được trả hoa hồng mỗi khi họ bán tư cách thành viên tradeglobal.vn hoặc cung cấp dịch vụ. Không giới hạn về  hoa hồng mà Đối tác kênh được ủy quyền có thể kiếm được.

Đào tạo hàng đầu

Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia về một trong những nền tảng thương mại điện tử B2B hàng đầu thế giới, các sản phẩm và dịch vụ của nó. Một loạt các khóa đào tạo về bán hàng và dịch vụ cũng có sẵn để giúp trau dồi khả năng bán hàng và dịch vụ của bạn.

Cơ hội tiếp thị

Các đối tác kênh được ủy quyền sẽ được các khách hàng tiềm năng giới thiệu và coi là đối tác được ủy quyền của tradeglobal.vn. Danh hiệu và sự công nhận có thể mang lại cơ hội tiếp thị mới và dẫn đến các đối tác kênh được ủy quyền.